Link Vào 12BET :
Bản tin chuyển nhượng 12BET: Manchester United đã chi 700 triệu bảng một cách vô nghĩa?
5 (100%) 1 vote

Cựu hậu vệ Manchester United, Gary Neville mới đây đã có những phát biểu về chính sách chuyển nhượng của Manchester United trên 12BET.

Manchester united - ole gunnar solskjaer 12BET

Theo Neville, Manchester đã có những sự tiến bộ nhất định trong thời gian Solskjaer lên nắm quyền tại Old Trafford. Đây là một dấu hiệu tích cực.

Dù vậy Manchesster đã chi 700 triệu bảng cho chuyển nhượng mà chẳng thu lại kết quả gì – Neville nói. Hiện tại, vẫn còn 12 bản hợp đồng mà Solskjaer cần phải thực hiện để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, Quỷ đỏ đã đầu tư rất vào rất nhiều gương mặt mới đầy triển vọng như Marouani Fellani, Juan Mata, Anthony Martial, Paul Pogba, Victor Linderlof và Romelo Lukaku.

Tham vọng cạnh tranh danh hiệu Premier League khi bỏ ra một số tiền liền lớn như vậy của ban lãnh đạo MU đã thất bại, khi họ thậm chí bị đá văng khỏi Top 4 mùa giải trước. Mùa giải này tình thế cũng khôgn với Quỷ đỏ, khi họ đang phải chật vật cạnh tranh Top 4 với các đối thủ như Tottenham Hotspur, Arsenal hay Chelsea.

Solskjaer, người vừa được gia hạn hợp đồng 3 năm với Quỷ đỏ, sẽ được giao trọng trách dẫn dắt đội bóng trở lại cuộc đua danh hiệu vô địch giải quốc nội. Xa hơn là tìm kiếm những danh hiệu cao quý ở đấu trường Champions League.

Neville thừa nhận còn rất nhiều việc phải làm cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Ông muốn thấy một giám đốc thể thao mới, người có thể san sẻ gánh nặng với HLV trưởng của đội bóng.

Ông đã nói trên Sky Sport: Trong sáu hoặc bảy năm gần đây, đội bóng đã đầu tư đến 700 triệu bảng vào một đội hình đầy sau. Nhưng vị trí của họ vẫn còn cách xa Liverpool và Manchester City 16-18 điểm.

Vì vậy, giờ đây những gì người hâm mộ chờ đợi là cách Quỷ đỏ thu hẹp khoảng cách với hai đội dẫn đầu. Với tinh thần của Solskjaer, chúng ta có thể làm được. Tuy nhiên, để đua đường dài, chúng ta cần bổ sung thêm những bản hợp đồng chất lượng để có thể cạnh tranh với Liverpool và Manchester City, khi họ có những cầu thủ rất chất lượng trong đội hình.

ManU có rất, rất nhiều việc cần làm lúc nào. Có năm đến sáu cầu thủ mà Solsa muốn giữ lại sắp hết hạn hợp đồng. Vì vậy ông ấy cần nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Đồng thời, đội bóng cũng cần có sự bổ sung của 4 đến 5 cầu thủ mới. Và điều đó đồng nghĩa với việc, Old Trafford cũng cần chia tay một vài cầu thủ.

Nếu bạn nghĩ về điều đó từ ba hay bốn tháng trước, sẽ có 4 cầu thủ cần gia hạn, bốn cầu thủ mới và bốn người phải ra đi. Đó là 12 bản hợp đồng phải giải quyết.

Để làm được điều đó, cần phải có một người thật sự giỏi trong khâu chuyển nhượng. Đây là điều mà chúng ta đã không làm được trong vài năm qua.

Tôi nghĩ đó là một công việc rất khó khăn. Nó không phải là việc của Solskjaer nhưng nó sẽ ảnh hưởng trược tiếp đến kết quả của anh ấy trong tương lai. Những người như Peter Schmeichel, Edwind van der Sar đã được liên hệ với vị trí giám đốc trong tương lai. Ban lãnh đạo đội bóng tiếp tục tin tưởng vào những gương mặt quen thuộc, những người có thể truyền cảm hứng cho cầu thủ. Đây sẽ là những người có thể hợp tác rất tốt với Solskjaer trong tương lai.

Họ chắc chắn sẽ có một kỳ chuyển nhượng bận rộn vào mùa hè tới. Tuy nhiên chúng ta cần phải chờ xem ai sẽ tham gia vào quá trình đó. Và ai sẽ là người có tiếng nói quyết định trong việc chuyển nhượng tại Old Trafford.

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT XEM NHIỀU
© Bản quyền thuộc về cuocbongda12